17:10 16/04/2014 GMT+7

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

Sự kiện:tóc đẹp
Mái tóc trở nên xơ rối khiến bạn khó chịu. Bạn luôn muốn có mái tóc mượt mà nhưng không biết cách nào để khắc phục chúng, vậy thì tại sao không khám phá một số thao tác khắc phục tóc xơ rối dưới đây?
 

Là phụ nữ ai cũng luôn mơ ước có mái tóc mượt mà óng ả, không bị xơ rối. Thế nhưng đó sẽ mãi là niềm mơ ước nếu như bạn không tìm giải pháp phù hợp. Người ta thường nói ước mơ và hoài bão chỉ thành công nếu như bạn không ngừng phấn đấu và cố gắng thực hiện ước mơ đó. Cho nên cách đơn giản để có mái tóc bóng mượt không xơ rối bạn cần phải tìm cách khắc phục chúng.

Vậy để khắc phục tóc xơ rối nên làm thế nào? Cùng khám phá các thao tác dưới đây.

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

 

1. Cần cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc

Nguyên nhân tóc trở nên xơ rối là do thiếu chất dinh dưỡng. Để giúp tóc khỏe trở lại nên cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chất dinh dưỡng này từ đâu ra? Bạn có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc hay dùng dầu xã để phục hồi. Các thành phần có trong dầu xã rất tốt đối với mái tóc xơ rối của bạn.

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

2. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước cũng được xem là phương pháp chăm sóc tốt hiệu quả. Tóc bị khô, xơ rối nguyên nhân chính cũng là do bạn không cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Bình quân trung bình một ngày nên uống từ 1,5 – 3 lít nước để giúp tóc khỏe hơn và tránh tình trạng bị khô hay xơ rối.

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

3. Ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây

Rau xanh và các loại trái cây có tác dụng vượt bậc đối với nhan sắc của ngươi phụ nữ. Chúng không chỉ đẹp da, giữ dáng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn giúp tóc trở nên mềm mại và óng ánh hơn.

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

4. Massge tóc sau khi gội

Việc massge tóc sau khi gội sẽ khắc phục được nhiều vần đề về tóc như tóc bị hư tổn, bị khô rối, thô xơ. Khi massge tóc nên sử dụng dầu xả sau khi gội và massge một cách nhẹ nhàng để tránh tình trạng tóc bị rụng.

Một số thao tác khắc phục tóc xơ rối

Chỉ  cần chăm chỉ thực hiện các thao tác trên bạn sẽ có được một mái tóc mượt mà óng ánh rồi đó. Hãy tự tin tung bay cùng làn gió với mái tóc mượt mà óng ả.

Lê Anh

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...