06:26 16/04/2014 GMT+7

Món ngon tăng chiều cao: Cá nướng khoai tây

Sự kiện:tăng chiều cao
Muốn tăng chiều cao khá đơn giản chỉ cần thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn phù hợp bạn sẽ nhanh chóng có được chiều cao lý tưởng.
 

Vóc dáng thấp bé luôn khiến bạn tự tin, bạn rất muốn có một thân hình cân đối nhưng bạn không biết cách nào để đạt chiều cao lý tưởng. Vậy thì hãy thử xem món cá nướng khoai tây này có giúp bạn lấy lại vóc dáng cao ráo hay không nhé!

Tại sao cá nướng khoai tây lại giúp tăng chiều cao?

Cá chứa nhiều chất đạm và các loại chất dinh dưỡng khác nhau, vì thế cá có tác dụng giúp hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu, giúp bạn có được một thân hình cân đối vượt trội, để khẳng định mình hơn ở bất cứ nơi nào và không cảm thấy tự ti khi bước ra ngoài xã hội.

Ngoài tác dụng làm đẹp da khoai tây còn có tác dụng tăng chiều cao hiệu quả. Người muốn tăng chiều cao khi kết hợp cả hai món ăn này sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối nhất.

Cùng khám phá quy cách thực hiện món này ngay nào.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mua khoảng 250gr khoai tây  tươi

- Chuẩn bị sẵn 4 miếng phi lê cá thịt trắng cỡ vừa.

- Húng tây tươi,.

- Dầu olive + muối + tiêu

- 4 khuôn hình vuông (khoảng 1,5 - 6 cm)

Cách thực hiện

Trước tiên đem khoai tây đi gọt vỏ, rửa sạch rồi thái mỏng.

Món ngon tăng chiều cao: Cá nướng khoai tây

- Bước tiếp theo là đặt khay nướng trên chảo nướng và bôi một ít dầu lên khay nướng cũng như là mặt trong của khuôn hình vuông. Đặt 4 khuôn lên khay nướng.

- Trong mỗi khuôn chỉ cần đặt 1 đến 2 lát khoai tây để che phủ toàn bộ mặt đáy. Tiếp theo chọn những lát dài nhất xếp lớp phía trên, nên nhớ phải theo các cạnh của hình vuông, được bắt đầu từ nửa mặt đáy.

Món ngon tăng chiều cao: Cá nướng khoai tây

- Sau khi công đoạn trên hoàn thành, cho một miếng ca phi lê vào mỗi khuôn, thái miếng cá cho vừa khuôn rồi ướp với muối tiêu, húng tây và rưới lên một ít dầu olive.

- Đóng hộp lại bằng cách gập những lát khoai tây bọc bên ngoài khuôn. Cố định bằng tăm. Ướp muối, tiêu và húng tây. Rưới lên 1 ít dầu ăn.

- Nướng ở 200 độ C từ 25-30 phút. Sau khi chín để nguội khoảng 3 phút, gỡ khuôn ra khỏi khoai tây và cá. Thế là bạn đã có một món ăn ngon rồi đấy.

Món ngon tăng chiều cao: Cá nướng khoai tây

Với một số bước khá đơn giản bạn sẽ có được chiều cao lý tưởng, đừng quên kiên trì thực hiện đấy.

Chúc bạn đạt chiều cao lý tưởng từ món cá nướng khoai tây.

Lê Anh

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...