15:15 16/04/2014 GMT+7

Trào lưu Ask, fan muốn làm ‘chó’ của Ngọc Trinh

Sự kiện:Ask.fm
"Chị có thích nuôi chó không? Em nguyện làm 1 con chó của chị cũng được, vì chị quá là xinh"
 

Là người luôn theo đuổi các phong trào, Ngọc trinh không thể bỏ qua trào lưu Ask đang gây sốt trên cộng đồng mạng.  Từ trào lưu Ask các fan sẽ có nhiều cơ hội để hỏi thăm với người họ quan tâm. Vì Ask là trò chơi nặc danh, nên khi bạn hỏi bất cứ câu hỏi nào chăng nữa cũng không ai biết bạn là ai.

Trào lưu Ask, fan muốn làm ‘chó’ của Ngọc Trinh

Sau khi Ngọc Trinh mở lối kêu gọi các fan muốn biết nhiều về cô thì cứ gửi câu hỏi qua Ask cô sẽ trả lời những thắc mắc của fan. Từ trào lưu này Ngọc Trinh nhận được nhiều câu hỏi từ các fan.

"Hãy hỏi Trinh đi nào, trả lời tất tần tật trừ khi câu hỏi quá vô duyên nhé hihi. Trinh sẽ không biết người hỏi là ai đâu nên các bạn cứ thoải mái nhé", Ngọc Trinh mở lối.

Trong Aks có một số câu hỏi của các fan về số đo 3 vòng cũng như chiều cao và được Ngọc Trinh trả lời rất vui vẻ. Ngọc Trinh có số đo 3 vòng 84-58-93. Cô còn cho biết thêm về 2 nghệ sĩ cô hâm mộ nhất là Miranda Kerr, Angelababy.

Không chỉ vậy Ngọc Trinh còn chia sẻ công việc kinh doanh của và những định hướng của cô sau này. Khi nhận được sự tương tác với thần tượng nhiều fan tỏ ra mến mộ Ngọc Trinh, thậm chí nguyện làm chó để được bên cạnh Ngọc Trinh.

Fan của Ngọc Trinh viết: "Chị có thích nuôi chó không? Em nguyện làm 1 con chó của chị cũng được, vì chị quá là xinh". Trước sự hâm mộ thái quá của fan này, Ngọc Trinh trả lời ngắn gọn: "Hi, chị không dám em ơi".

Bên cạnh đó một fan khác còn muốn làm “người giữ chó” cho Ngọc Trinh cũng chỉ để muốn được bên cạnh và thấy cô hằng ngày.

Trào lưu Ask, fan muốn làm ‘chó’ của Ngọc Trinh

 

Gần đây Aks càng trở nên phổ biến hơn, đây là một trò chơi cho phép bạn tương tác với một người nặc danh và trả lời câu hỏi mà người đó đưa ra. Tuy nhiên trò chơi này ngày càng biến tướng, nhiều người lợi dụng trò chơi này đưa ra nhiều câu hỏi thô tục khiến nhiều người bức xúc.

Lê Anh

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...