04:54 16/04/2014 GMT+7

Công Vinh ghen với Thủy Tiên là có thật?

Sự kiện:Công Vinh, Thủy Tiên
Việc “ghen bóng ghen gió” của Công Vinh cũng chỉ để hâm nóng tình yêu lứa đôi và muốn gia đình hạnh phúc hơn.
 

Công Vinh ghen với Thủy Tiên là có thật?

Công Vinh luôn động viên Thủy Tiên khi thực hiện album thứ 7

Biết vợ bận rộn trong việc xuất bản album thứ 7 Công Vinh luôn ở bên cạnh để chăm sóc và động viên cô. Được biết trong album thứ 7 này tất cả các ca khúc đều do Thủy Tiên sáng tác. Ngay khi ca khúc của cô được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan.

Trong album thứ 7 của Thủy Tiên “Dẫu chỉ là mơ” được Công Vinh hết sức khen ngợi về nội dung cũng như cách trình bày bìa. Tuy nhiên Công Vinh lại tỏ ra “ghen” với Thủy Tiên vì bài hát “Gặp lại”. Thủy Tiên tâm sự: "Hôm nay chồng khen album vol.7 mới hình đẹp, nhạc hay... mà bài "Gặp Lại" sáng tác tặng anh tình cũ nào mà còn tha thiết thế. Bữa nay bày đặt ghen bóng ghen gió nữa ta”. Trước thái độ ghen bóng ghen gió của ông chồng Thủy Tiên cảm thấy hạnh phúc thay vì tỏ ra “cáu” với chồng.

Việc “ghen bóng ghen gió” của Công Vinh cũng chỉ để hâm nóng tình yêu lứa đôi và muốn gia đình hạnh phúc hơn. Công Vinh và Thủy Tiên được xem là cặp đôi khá hot và hoàn hảo trong showbiz.Thủy Tiên không chỉ là người vợ đảm đang khéo léo trong việc nuôi dạy con mà còn biết cách chiều chồng.

Công Vinh ghen với Thủy Tiên là có thật?

Công Vinh thấy hạnh phúc khi được vợ chăm lo và yêu thương

Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng Công Vinh vẫn luôn dành thời gian để ăn cơm cùng gia đình. Đối với công việc Công Vinh luôn cố gắng hết sức để thực hiện niềm đam mê bóng đá, anh đặt ra mục tiêu sẽ ghi ra nhiều bàn thắng trong những trận đấu tiếp theo. Sau khi đạt cột mốc 100 bàn tại đấu trường V-League Công Vinh còn dự định với màn trình diện trong màu áo SLNA, anh sẽ là người thứ 4 đạt Quả bóng vàng Việt Nam nhằm vượt qua kỷ lục 3 Quả bóng vàng Việt Nam sau người đàn anh là Lê Huỳnh Đức.

Lê Anh

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...