07:12 31/03/2014 GMT+7

Vì sao đưa em tới

Em làm đảo điên thế giới của tôi rồi em quay lưng đi… để lại cho tôi một bài học mà tôi không bao giờ quên được.
 

Vì sao đưa em tới? Cô bé có nụ cười xinh, đôi môi mộng và một thân hình quyến rũ!

Từ ngày gặp em nơi công sở, về nhà tôi giống như một kẻ mất hồn. Em cuốn hút tôi đến từng milimet. Từ ánh mắt đến đôi môi, đến cách em nói chuyện… và cả cơ thể hừng hực khát của một cô gái xuân thì. Tôi bắt đầu để ý đến em nhiều hơn và cũng vì lẽ đó tôi bắt đầu lơ là vợ.

Tôi quan tâm em nhiều nhưng cái cách tôi quan tâm em không phải vì vụ lợi. Nếu như những thằng đàn ông khác quan tâm, chèo kéo một người con gái để thỏa mãn “tình một đêm” thì tôi không như thế. Tôi thấy mình rạo rực như trở lại thời trai trẻ, biết khát khao sống, biết yêu thương…

gái công sở

Em quá hoàn hảo trong mắt những người đàn ông như tôi - (Hình minh họa)

Mỗi lần nhìn em cười, nghe em nói tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Chỉ đơn giản những câu như: “Hôm nay anh đi làm sớm vậy?” Hay “Anh không đi ăn trưa sao?”…  tôi cũng đủ thấy tim mình xao xuyến. Trái tim tôi còn “đánh trống” khi những lần nhìn em trong bộ váy xinh, lộ đôi chân thon dài với vòng eo con kiến. Những lúc như thế trong tôi rực khát lửa tình. Nhiều lúc tôi xác định lại bản thân mình đang muốn gì ở em. Tình yêu hay chỉ là thèm khát cái khe hở giữa hai chiếc đùi nõn nà trắng?

Vì sao đưa em tới? Em bắt tôi đánh đổi cả hạnh phúc gia đình bằng một mối tình vụng trộm

Cuối cùng em đã cảm lòng tôi. Theo một cách nào đó tôi cảm thấy vậy. Tôi với em bắt đầu ngoại tình công sở. Chẳng dễ dàng gì để che dấu một cuộc tình lén lút. Chúng tôi không thể thường xuyên cẩn trọng được ánh mắt của những người chung quanh. Cho đến một ngày em đã bắt tôi đứng trước sự chọn lựa giữa em hoặc gia đình. Tôi mới hiểu cảm giác của em lúc đó…

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định công khai chuyện ngoại tình của mình với vợ. Cô ấy rất bình thản, rồi bảo là đã biết mọi chuyện từ lâu. Sau một hồi nghe vợ tâm sự tôi mới biết rằng cô ấy đã thuê “thám tử” theo dõi tôi. Và một thông tin khiến tôi bất ngờ đó là chuyện tôi đã bị cô bé lừa tình. Vợ tôi biết, nhưng để dạy cho tôi một bài học nên cô ấy đã im lặng.

Sau cuộc nói chuyện với vợ, tôi lấy điện thoại để gọi cho người con gái tôi đem lời yêu ấy. Đầu dây bên kia chỉ là một tiếng tít đơn điệu. Sáng hôm sau đi làm tôi chỉ thấy tờ đơn xin nghỉ việc của em nằm trên bàn. Thế là thực sự em đã đi!

Vì sao đưa em tới? Khi em không phải là một thiên thần

thiên thần

Nếu em là thiên thần có lẽ đời tôi sẽ theo hướng khác - (Hình minh họa)

Tôi không hiểu tại sao những đứa con gái như em lại xuất hiện trên cuộc đời. Có gì vui khi lông bông trong vòng tay của người đàn ông đã có vợ? Những thứ mà em nhận được hóa cũng chỉ là vật chất tầm thường còn những thứ em để lại cho đời là những ung nhọt trong lòng người bị tổn thương. Em sẽ hả hê khi nhìn thấy ai khác đau khổ hay sao?

Vậy mà tôi đã yêu em. Tình yêu của tôi theo một cách nào đó khác lạ - tình yêu của một người đàn ông quá đầy đủ. Vợ giỏi, con xinh, một công việc ổn định còn gì ước ao hơn của một thằng đàn ông. Vậy mà tôi chút nữa đã phản bội lại đức phước của trời ban để chạy theo tình trẻ.

Tôi đã làm những chuyện có lỗi với vợ con, gia đình để nhận lại thứ tình cảm hời hợt từ em. Tôi thấy có lỗi nhiều với mái ấm gia đình mình. Tôi phải bắt đầu hàn gắn lại tình cảm vốn dĩ đã toàn diện… Nhưng dù thế nào thì vết thương lòng em để lại cho tôi, tôi không bao giờ quên được.

Vậy em!

Xin em đừng quay trở lại. Đừng mê hoặc tôi bằng những lời nói, đôi môi và thân hình nuột nà của em nữa.

Xin em hãy về lại nơi em đã sinh ra. Vĩnh viễn.

Khai Tâm

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...