21:43 11/04/2014 GMT+7

Thêm sắc cho căn nhà của bạn bằng thủy tinh màu

Không gian nhà ở của bạn thiếu màu sắc, u buồn? Bạn rất cần một giải pháp để khiến không gian sống của mình sinh động hơn? Hãy chọn lựa cho mình một chiếc gương thủy tinh màu sắc hoặc rinh nguyên bộ sưu tập lọ thủy tinh lung linh về nhà.
 

Chưa bao giờ trào lưu trang trí nhà bằng thủy tinh màu lại được các gia đình ưa chuộng như bây giờ. Từ gian bếp cho đến phòng khách, phòng ngủ đều phủ lên mình một không gian sống động đầy màu sắc nhờ những chiếc lọ thủy tinh kiểu cách, những chum đèn màu treo ngược rực rỡ xanh vàng...

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 1

Những chiếc lọ thủy tinh đầy màu sắc cho bạn chọn lựa. Từ gam màu nóng cho đến những gam màu lạnh đều sẽ "đốt cháy" không gian nhà bạn, giúp căn nhà thêm màu sắc và tươi vui hơn.

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 2

Chiếc đèn để bàn bằng màu ngọc lam sang trọng, quý phái là điểm nhấn làm nổi bật căn phòng khách.

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 3

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 4

Với hình khối và màu sắc đa dạng, bộ sưu tập lọ thủy tinh màu hoàn toàn phù hợp cho việc trang trí không gian phòng khách. Những chiếc lọ có hình khối cao rất thích hợp khi để trên những chiếc bàn có kiểu dáng thấp vì như thế sẽ khiến chúng thêm bắt mắt.

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 5

Trong căn phòng Scandinavian màu trắng tĩnh lặng, thiếu sức sống thì chiếc đèn treo thủy tinh được thiết kế với màu sắc đặc biệt hoàn toàn là một điểm nhấn cho căn phòng thêm thú vị. Ban đêm, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn làm cho không gian bớt cô quạnh, mang đến sự ấm cúng, an lành.

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 6

Nguyên bộ sưu tập lọ thuỷ tinh màu mang đến sự sang trọng cho căn phòng.

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 7

Với không gian lưỡng tính, chiếc bình màu đỏ với hình khối kỳ lạ này hoàn toàn là "tâm điểm" của gian phòng. Bên cạnh đó, bức tranh treo tường cùng chất liệu với chiếc bình cũng nổi bật không kém. Thử đưa mắt quanh căn phòng này điều gì sẽ lọt vào mắt bạn đầu tiên!?

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 8

trang trí nhà bằng thủy tinh màu 9

Cả gian bếp và bàn ăn đều sử dụng phong cách trang trí bằng thủy tinh màu. Với không gian nổi bật hơn nhờ sự nhấn nhá của những đồ vật bằng thủy tinh màu sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn trong việc nấu nướng cũng như ngon miệng hơn khi thưởng thức bữa ăn.

Khai Tâm (Hình: Internet)

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...