18:00 07/04/2014 GMT+7

‘Sướng’ với các tư thế ngồi

Sự kiện:chuyện phòng the
Một chút đổi mới về tư thế quan hệ sẽ tránh nhàm chán cho chuyện ân ái của vợ chồng. Không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà còn khiến cả hai cùng hưng phấn.
 

Tư thế Đối mặt – Face Off

Hãy thử cảm giác lạ lẫm với tư thế để nàng ngồi trên đùi và đối mặt với bạn. Sau đó dùng chân và đầu gối kết hợp chuyển động “cậu nhỏ” đi vào trong và nâng mông hoặc phần thân dưới di chuyển linh hoạt để tạo cảm giác khoái lạc.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 1

Với tư thế này sẽ khiến nàng cảm thấy muốn ôm chầm lấy bạn và khẽ run mình vì hưng phấn.

Tư thế Xoay vòng – Spin Cycle

Đặt nàng ngồi lên “cậu nhỏ” và cả hai ngồi lên chiếc máy giặt đang hoạt động ở chế độ vắt (đảm bảo chiếc máy giặt chắc chắn). Với chế độ vắt của máy giặt chuyển động theo hình tròn sẽ làm cho cơ thể bạn rung chuyển một cách tự nhiên khiến sự va chạm, ma sát của “cậu nhỏ” và “cô bé” với nhau một cách nhanh nhạy khiến cảm giác hưng phấn tuyệt vời.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 2

Hoặc với tư thế này ở trên giường, nàng có thể xoay phần thân dưới theo hướng di chuyển hình tròn cũng tạo được cảm giác hưng phấn tương tự nhưng sẽ khiến cả hai tốn nhiều sức hơn sử dụng chiếc máy giặt.

Tư thế bậc thang – Stairway to Heaven

Tận dụng bậc thang nhà bạn để làm địa hình hỗ trợ chuyện “yêu” thêm thú vị.

Bạn hãy ngồi lên cầu thang, mặt hướng về đường đi xuống, đặt nàng ngồi lên “cậu nhỏ” sao cho đi sâu vào trong và hai người cùng kết hợp nhịp nhàng các động tác nhấp nhô, xoay tròn, đẩy đưa hông ra phía trước sẽ giúp cả hai cùng có cảm giác khoái lạc và cảm thấy hưng phấn tột cùng.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 3

Tuy nhiên nhớ tay vịn vào thanh của cầu thang để việc “hành sự” sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

Tư thế Chơi với bóng – Swiss Ball Blitz

Bạn biết Swiss Ball chứ? Hay một quả bóng cao su lớn mà người ta vẫn thường sử dụng để tập Gym. Hãy tận dụng nó!

Lựa một trái bóng vừa tầm sao cho bạn ngồi lên và kiểm soát được chuyển động một cách để dàng, sau đó để nàng ngồi lên “cậu nhỏ”. Tiếp đến tận dụng độ đàn hồi của bóng và những chuyển động đẩy đưa phần thân dưới của nàng sẽ khiến cả hai cùng có cảm giác khoái lạc, hưng phấn tột cùng, sẵn sàng cả hai cùng “lên đỉnh”.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 4

Tư thế Ghế nóng – The Hot Seat

Đó là mép giường hoặc ghế. Bạn ngồi sát ngoài mép, hai chân đặt xuống đất. Đặt nàng ngồi lên “cậu nhỏ”, hai chân nàng khép lại. Sau đó cả hai cùng di chuyển sao cho kết hợp nhịp nhàng để đưa “cậu nhỏ” của bạn đi sâu vào trong. Thỉnh thoảng bạn có thể nâng hông mạnh về hướng lên trên để kích thích sự hưng phấn của nàng, lẫn thể hiện cảm xúc của bạn.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 5

Tư thế Gã lười biếng – The Lazy Man

Với tư thế này, nếu nàng chủ động trong việc đẩy đưa “cậu nhỏ” của bạn sẽ khiến cả hai vô cùng thích thú.

Bạn bắt đầu từ tư thế ngồi, hai chân để thẳng, bắt chéo nhau. Đặt nàng ngồi lên “cậu nhỏ” trong tư thế đối mặt với bạn và bắt đầu di chuyển kết hợp.

‘Sướng’ với các tư thế ngồi - 6

Với những thay đổi nhỏ trong không gian và tư thế quan hệ sẽ giúp chuyện “yêu” của vợ chồng tránh được nhàm chán và tăng được tình cảm của cả hai.

Mine

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
Chuyện vợ chồng CT
 
 
 
 
Đang xử lý...