22:48 16/04/2014 GMT+7

Tưởng lấy được vợ trinh tiết hóa ra là gái đã có chồng

Các cô gái chỉ chạy theo tôi vì tôi giàu có, họ chỉ quan tâm tới túi tiền của tôi và dĩ nhiên tôi cặp với họ chỉ là để cho vui và thỏa mãn dục vọng.
 

Tôi là một người đàn ông thành đạt có vị thế trong xã hội, cộng thêm vẻ bề ngoài điển trai, to con, phong độ. Tôi có thể hút hồn được không biết bao nhiêu cô gái khi ra đường. Các cô gái chỉ chạy theo tôi vì tôi giàu có, họ chỉ quan tâm tới túi tiền của tôi và dĩ nhiên tôi cặp với họ chỉ là để cho vui và thỏa mãn dục vọng. Tôi không biết mình đã lừa được bao nhiêu cô gái lên giường vì tôi nghĩ trên đời này làm gì có khái niệm nào gọi là “tình yêu chân thật”. Mãi cho tới khi gặp em, mọi suy nghĩ trong tôi dường như thay đổi. Em là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, mái tóc dài, nước da trắng hồng lại là người có học thức.  Ban đầu tôi chỉ định tán tỉnh em cũng giống như biết bao cô gái khác, vui chơi cho qua đường. Nhưng từ khi tiếp xúc với em, tôi nhận thấy em có những thứ mà  ở các cô gái khác không thể có được. Phải tốn rất nhiều thời gian theo đuổi, em mới nhận lời yêu tôi.

Mãi cho tới khi gặp em, mọi suy nghĩ trong tôi dường như thay đổi. - Hình minh họa

Sau hai năm yêu nhau, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Khi đưa em về ra mắt, ba mẹ tôi khá quý mến em vì em hiền lành, ăn nói lại lịch sự lễ phép. Ai cũng nói chúng tôi xứng đôi lại vừa lứa. Mẹ tôi cứ bảo: “Con lấy được một người vợ như vậy là phúc đức lắm rồi, đảm đang lại biết ăn nói”. Dù hai bên gia đình đã qua lại, định ngày cưới hỏi nhưng tôi vẫn chưa bao giờ được chạm vào người em. Nhiều lúc ở bên em, tôi luôn đòi hỏi nhưng em không bao giờ cho phép vượt quá giới hạn. Em nói: “Em muốn giữ gìn điều đó cho đêm tân hôn”. Tất nhiên tôi tôn trọng điều đó, bởi trước sau gì em cũng là của tôi. Quá hạnh phúc đối với một thằng đàn ông như tôi khi đã không biết bao nhiêu cô gái đã qua tay, thế nhưng không có cô nào còn giữ được trinh tiết. Còn em đối với tôi quý giá hơn bao giờ hết, em đã giữ được cái ngàn vàng ấy, chưa một thằng đàn ông nào chạm vào em, chỉ nghĩ đến thế thôi mà tôi ngập tràn bao sung sướng. Tôi không còn trăng hoa như trước kia vì tôi biết tôi đã chọn được người phụ nữ của cuộc đời mình.


 Mẹ tôi cứ bảo:Con lấy được một người vợ như vậy là phúc đức lắm rồi, đảm đang lại biết ăn nói”. - Hình minh họa

Tôi chờ đợi từng ngày để chính thức được đón em về làm vợ. Rồi cái ngày đó cũng đến, nhưng ngay đêm tân hôn, điều khiến tôi tuyệt vọng, hụt hẫng hơn bao giờ hết: “Em đã không còn trinh tiết”. Tôi dằn vật trong dòng suy nghĩ: “Tại sao em không nói thật điều đó”.  Em lừa dối tôi để tôi phải chờ đợi, em xây dựng lên cho mình cái vẻ ngây thơ hồi nhiên, nhưng tất cả chỉ là giả tạo trước mặt tôi thôi sao. Hay em chỉ vì tôi giàu có. Thà em nói thật với tôi thì tôi đã không thất vọng đến thế. Tôi cố bình tâm để nghe em giải thích trong hai dòng nước mắt. Em nói em là gái đã có chồng, chồng em vốn là một người đàn ông hay nhậu nhẹt, thường xuyên đánh đập em, vì không chịu nổi em đã ly hôn. Nhưng từ khi gặp tôi, em đã yêu tôi thật lòng, em không dám nói ra sự thật vì em sợ mất tôi.

Phải chăng tôi là người ích kỉ ... - Hình minh họa

Giờ tôi phải làm sao? Có nên chấp nhận em không? Cảm giác bị lừa dối, mất niềm tin. Hay vì tôi quá ích kỉ muốn có một người vợ trọn vẹn của riêng mình.

                                                                                                                                             Gia Bạc  

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...