09:31 17/12/2013 GMT+7

Ngoại tình chỉ vì vợ quá mập

Có lẽ, trong cuộc sống có những điều tưởng chừng mình không thể ngờ nó lại xảy ra… Ông xã của tôi, người chồng dù bận trăm nghìn việc vẫn luôn quan tâm và chăm sóc vợ con. Với tôi, anh quả thực là người chồng hoàn mỹ.
 

Trong cuộc sống có những điều tưởng chừng mình không thể ngờ nó lại xảy ra….

Cô bạn thân thì thầm với tôi: “Mai! Mình đã nhiều lần bắt gặp chồng cậu tíu tít với một phụ nữ”

Lời nói vừa thoát ra từ miệng của bạn tôi, lúc đó tôi như sừng sờ, mất phương hướng, vô cùng bối rối và khó xử không biết rõ trắng đen thế nào. Chính lời nói của cô ấy như cảnh tỉnh tôi nên quản lý chồng chặt hơn.

Lần tìm trong nhật kí cuộc gọi những số lặp đi lặp lại trong thời gian chồng đi làm hoặc sau 10h đêm và có thời gian buôn chuyện lâu. Đúng như cô bạn đã cảnh báo với mình, đó là sự thật. Qua người quen tôi lần tìm được thông tin về người phụ nữ này. Tôi gọi điện cho ả và chúng tôi đồng ý gặp mặt.

Tới chỗ hẹn…., trước mắt tôi là một cô gái cao khoảng 1m60 nặng chừng 48 -52kg, tóc uốn ngang vai, mặc áo hở ngực, quần ngắn cũn cỡn. Ở cô ta vừa thoáng chút kiêu sa của một quý cô, vừa có chút gì đó kệch cỡm như một ả cave thứ thiệt. Còn tôi, một phụ nữ đẫy đà, dù hơi phì nhiêu một chút nhưng chí ít cũng “có da, có thịt”.

Sau màn chào hỏi xã giao, tôi giả bộ cứng họng chất vấn ả: “cô và chồng tôi có quan hệ thế nào? – bạn bè, đối tác làm ăn”. “Cô và chồng tôi có quan hệ lâu chưa? – cô về hỏi chồng mình là biết. Chẳng qua là thỉnh thoảng buồn buồn, khó ngủ, gọi điện tâm sự cho vui rồi ngủ cho ngon… Tôi thực sự phát khùng khi nghe cái kiểu đốp chát xóc óc ấy lên bù lu bù loa xả vào mặt ả “ Cô là đồ trơ trẽn”. Chính câu nói của tôi khiến ả như phát điên lên “ Cô hãy nhìn lại mình đi? Ngực thì ngực lép, mông không có, chỉ có thân hình mập ú, ôm cô chẳng khác gì ôm một con lợn, định lấy thịt đè người sao. Mỗi lần ở bên tôi, chồng cô đều than thở về nhà nhìn thấy vợ với những khối mỡ thừa là ngán ngẩm rồi”. Nói xong cô ta xua tôi về một bên, đi hẳn rồi tuyên bố không có gì thì đừng gọi điện làm phiền.

Lời nói của cô ta, như dội một gáo nước lạnh vào mặt tôi, tôi chỉ biết ngồi khóc. Tôi hận bản thân mình, hận chồng mình tại sao sau lưng lại cặp kè vui vẻ với người đàn bà khác. Tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có níu giữ được trái tim của chồng mình?

Nhất định phải thay đổi ngoại hình….

“Hãy can đảm đối diện với nó dù sự thật có cay đắng thế nào. Rất nhiều người có chồng “nem chả” bên ngoài chỉ vì chê vợ quá béo, hãy thay đổi ngoại hình đi Mai, mình nghĩ Mai nên giảm cân, biết đâu sau khi lấy lại vóc dáng thon gọn như ngày nào, chồng Mai lại về với Mai thì sao…” đó là lời an ủi của cô bạn. Lời khuyên của bạn, làm tôi như thức tỉnh….

Tôi đã gặng hỏi tất cả mọi người, lướt web tìm mọi phương pháp để giảm cân… Một mặt tôi thuê người giúp việc về chăm sóc con cái, nhà cửa để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tôi đã thiết kế cho mình các thực đơn hằng ngày với nhiều chất xơ, ít tinh bột, ít chất béo và dành thời gian đi bộ nhiều hơn. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, rút ngắn thời gian giảm cân, tôi đã sử dụng tới sự hỗ trợ của viên giảm cân SUPERIOR FAT BURNER chiết xuất từ tinh chất trái bưởi. Hôm nào có thời gian tôi có thể uống nước ép bưởi thay thế cho bữa ăn sáng.

Cứ thế sau 2 tháng sử dụng liên tiếp thuốc giảm cân Superior Fat burner tôi đã giảm được gần gần 10 kg thật dễ dàng. Có nhiều thời gian, tôi quan tâm anh xã nhiều hơn. Những tin nhắn yêu thương, nhắc nhở ăn đúng giờ, những cuộc hẹn bí ẩn tại chốn kỷ niệm cũ đã khơi gợi lại tình yêu anh dành cho tôi thuở nào. Về lại thấy cửa nhà sạch sẽ với các bữa cơm ngon, quần áo tinh tươm sạch sẽ khiến chồng của mình cảm thấy có lỗi. Dần dần anh không còn đi sớm về muộn và đã cắt đứt hẳn với người phụ nữ kia. Cảm thấy phục bản thân, với những nổ lực và kiên trì mình đã lấy lại được hạnh phúc, tưởng chừng như đã gần tan vỡ… thầm cảm ơn Superior Fat buner.

Thay đổi ngoại hình, dành nhiều hơn sự quan tâm cho ông xã. Bạn thử áp dụng cách này như tôi nhé. Trái tim và lý trí sẽ giúp bạn vượt qua “kiếp nạn” này. Chúc bạn thành công!

Cẩm Vân

 
Ý kiến bạn đọc (2)
http://phunuthoinay.com/like-binh-luan.html
thật là một nổ lực, đáng học hỏi...
 
vanphan-17/12/2013 09:371Thích|Trả lời
Chồng thế này thì chạy gấp giảm làm gì cân cơ chứ, đời có mấy, chỉ có tiền và đồ ăn là chẳng bao giờ phản bội mình, vì cơm vào mồm rồi đố ai dám nhai lại, hê hê
 
Minh Dung-25/12/2013 13:0911Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...