09:15 08/04/2014 GMT+7

Những nghề ‘không tuổi’ đối với phụ nữ

Sự kiện:Bí mật Eva
Nhan sắc của phụ nữ như hoa tươi chớm nở, sáng khoe sắc tối lại tàn. Tuy nhiên có những nghề khiến phụ nữ giữ được nét thanh xuân lâu hơn độ tuổi thực của mình.
 

Có rất nhiều ngành nghề cần đến sắc đẹp của phụ nữ như tiếp viên hàng không, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, PG, MC… Nhưng trên thực tế, xét về những ngành nghề có nhiều phụ nữ có nhan sắc trẻ hơn độ tuổi thực thì đều không phải những ngành kể trên.

Theo phân tích các kết quả báo cáo từ nhiều cuộc khảo sát của COBW (Hiệp hội Chăm Sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp Phụ nữ Canada) theo môi trường làm việc để đánh giá quá trình lão hoá của da và sức khoẻ với thời gian làm việc trung bình trong 10 năm, họ thấy rằng chỉ có 5 ngành nghề có môi trường ít tác động đến sức khoẻ và nhan sắc của phụ nữ.

Huấn luận viên thể dục thẩm mỹ & Yoga

Huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ và Yoga là nghề đứng đầu trong 5 ngành nghề có số lượng phụ nữ trông trẻ hơn so với độ tuổi thật.

Những nghề ‘không tuổi’ đối với phụ nữ -1

Không mấy ngạc nhiên khi công việc này giúp phụ nữ trẻ lâu. Đây là công việc cần sức khoẻ được bảo đảm và độ dẻo dai của cơ thể. Để làm được điều này, hầu hết các huấn luận viên đều ăn uống một chế độ phù hợp, sinh hoạt lành mạnh, đồng thời kết hợp với việc tập luyện hàng ngày, bên cạnh đó các huấn luận viên thể dục thẩm mỹ (hoặc Yoga) luôn dùng những biện pháp thẩm mỹ để đào thải độc tố và các chất cặn bã trong cơ thể.

Thêm nữa, các bài tập thể dục thẩm mỹ hay yoga đều không ảnh hưởng đến xương hay sức khoẻ nên hạn chế được quá trình lão hoá.

Bác sĩ

Bác sĩ nói chung hay nữ bác sĩ nói riêng đều là những người làm trong môi trường sạch, ít nhiễm khuẩn. Điều này cực kỳ có lợi đối với da của phụ nữ.

Ngoài ra, là một bác sĩ, họ biết được điều gì cần thiết từ một chế độ ăn uống hay sinh hoạt để đảm bảo được sức khoẻ của bản thân và gia đình tốt nhất dù công việc của họ khá bận rộn.

Những nghề ‘không tuổi’ đối với phụ nữ - 2

Nhân viên Spa hay chuyên viên mỹ phẩm

Những người đại diện cho việc chăm sóc sắc đẹp hẳn không thể nào không biết cách làm đẹp cho bản thân. Họ không chỉ là người hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc vẻ đẹp mà họ được xem là PG cho một nhãn hàng mỹ phẩm, một thương hiệu Spa. Đặc biệt nó có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa mỹ phẩm hay phương pháp chăm sóc nhan sắc một cách đẹp tự nhiên, trẻ hoá lâu nhất.

Lễ tân

Đây là công việc khá nhẹ nhàng. Với công việc này, phụ nữ không phải làm việc nặng nhọc, không tiếp xúc môi trường độc hại hay phải suy nghĩ nhiều nên chịu áp lực cũng ít hơn nhiều ngành khác. Nhờ đó những người phụ nữ làm trong nghề này cũng giữ được nét trẻ trung lâu dài hơn.

Thiết kế

Thiết kế là những người yêu cái đẹp, yêu bản thân và không bị gò ép bởi một suy nghĩ của ai đó. Họ thường được thả sự sáng tạo và suy nghĩ của mình một cách tự do. Họ luôn biết cách để bản thân được vui thay vì chìm trong mớ hỗn độn của cuộc sống. Và điều quan trọng nhất là những nhà thiết kế thường biết cách diện trang phục hợp thời trang, điều này cũng giúp họ trông trẻ trung hơn tuổi thực của mình.

Những nghề ‘không tuổi’ đối với phụ nữ -3

Dù bất cứ ở trong ngành nghề nào, các chuyên gia khuyến cáo việc tự bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Muốn trẻ lâu cần phải chăm sóc nhan sắc từ bên trong. Ăn uống chế độ, sinh hoạt lành mạnh là cách biết yêu quý và tôn trọng bản thân mình.

Mine

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
Chuyện vợ chồng CT
 
 
 
 
Đang xử lý...