17:10 15/04/2014 GMT+7

Leo cầu thang – bí quyết xua tan mỡ bụng

Leo cầu thang việc đơn giản để giảm cân mỗi ngày, bạn không cần mất nhiều thời gian hay chủ đích tập thể dục giảm cân mà chỉ cần vận động vài phút khi đến cơ quan bằng thang bộ.
 

Ngoài việc đốt cháy chất béo từ lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Để mất thêm chất béo, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo bằng cách tập thể dục. Cách duy nhất để giảm cân toàn diện cho dân văn phòng là leo cầu thang mỗi ngày, điều tuyệt vời cho một cơ thể khỏe mạnh và sở hữu vóc dáng thon gọn nhanh nhất. Đi bộ lên cầu thang là một bài tập aerobic đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả nhất.

Tiêu tốn nhiều calo khi leo cầu thang

Từ 0,5kg chất béo tương đương với 3.500 calo, vì vậy bạn cần phải ghi thêm 3.500 calo để giảm 0,5kg trọng lượng. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh với khẩu phần ăn thích hợp giúp giảm lượng calo hoặc bạn có thể theo dõi lượng calo tiêu thụ và lượng calo đốt cháy để tạo ra mức thâm hụt giảm cân nhanh chóng hơn.

Tiến sĩ Bryant từ Hội đồng Mỹ về Tập thể dục cho biết leo cầu thang ở một cường độ vừa phải đốt cháy 350 calo và leo trên một máy chạy bộ cầu thang đốt cháy khoảng 660 calo trong một giờ.

Leo cầu thang – bí quyết xua tan mỡ bụng

Lợi ích giảm cân khi leo cần thang

Leo cầu thang đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chất béo và săn chắc cơ bắp. Leo cầu thang giúp tác động đến vùng bụng, đùi và bắp chân vì tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo nhanh chóng nhờ glutes, quads và gân kheo làm việc rất hiệu quả.

Tăng cường độ và kết hợp môn thể thao khác

Tăng cường độ của bạn bằng cách chạy lên cầu thang thay vì đi bộ. Điều này sẽ đốt cháy nhiều calo và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn. Ngoài ra, bạn nên làm 3-6 bài tập tim mạch mỗi tuần để có kết quả giảm cân nhanh hơn, nhưng không phải chỉ leo cầu thang. Làm bài tập sức mạnh đào tạo như tập tạ, tập aerobic, chơi quần vợt ít nhất ba lần một tuần để xây dựng khối lượng cơ bắp và đốt cháy nhiều calo hơn.

Leo cầu thang – bí quyết xua tan mỡ bụng

Leo cầu thang là hình thức tập luyện phổ biến nhất, phù hợp với mọi đối tượng nhất là người không có nhiều thời gian để tập thể dục. Đôi khi từ nhà đến cơ quan đi thang bộ là cách đốt cháy calo hay mỗi ngày leo lên sân thượng phơi quần áo, thư giãn. Những việc tưởng chừng rất bình thường nhưng góp phần đốt cháy chất béo giảm cân hiệu quả. Đừng bỏ qua những điều đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cũng như có được vóc dáng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, để cho chiến lược giảm cân nhanh chóng được kết quả. Kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh và uống 1 viên thuốc giảm cân mỗi ngày. Chắc chắn hiệu quả sẽ tăng lên gấp bội.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Xuyến Chi

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...